Không có thông báo mới !

Đăng nhập
hotro@menswear.com.vn 0938827890

Kinh nghiệm mua hàng đúng chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo

Mua hàng online không thể phó mặc cho hên xui mà nó được ví như đãi cát tìm vàng, hay chọn mặt gửi vàng đôi khi những món hàng có giá trị nhỏ nhưng lại mang tới những phiền phức không mong muốn và cái nhìn tiêu cực về thương mại điện tử.

Lê My

Như các bạn cũng thấy quần áo nam thì luôn ít mẫu mã hơn so với quần áo nữ nhưng đổi lại sản phẩm phải đảm bảo chất lượng về đường may và chất liệu, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm hay kỹ năng phân biệt hàng tốt và xấu khi mua online, vì vậy hôm nay mình xin chia sẽ một số lưu ý để bạn có thể tìm được những chiếc áo sơ mi hay quần short nam thật ưng ý với tiêu chí giá tốt (không hẵn rẻ là tốt) nhất trong các shop trên mạng hay các trang thương mại điện tử.

1. Sàn lọc các ảnh kém chất lượng, ảnh không đáng tin

Với kinh nghiệm của bản thân thì mình luôn bỏ qua các loại hình ảnh qua loa, ghép hay chèn các icon - chữ quá nhiều vào hay là các ảnh mờ, không rõ. Vì khi mua các sản phẩm này chúng ta chỉ may mắn khoảng 50% vì hàng thuộc dạng đại trà, hàng may kém chất lượng, người bán cảm thấy quá xấu hoặc không đủ tự tin để chụp ảnh thật.

Kế đến không kém phần quan trọng đó chính là nhìn vào tổng thể các hình ảnh của shop đó xem nó có một nét đồng bộ (tương đồng) hay không. Vì thường những hình ảnh mà họ tự chụp sẽ có những đường nét riêng để khách hàng nhận diện thương hiệu.

Thứ 3 đó chính là yêu cầu người bán chụp thử cho bạn xem một hoặc vài tấm ảnh thật của sản phẩm, ảnh này không cần đẹp chỉ cần chúng ta nhìn qua đó cảm thấy ổn là được.

Thứ 4 những sản phẩm mà có quá nhiều shop bán với giá chênh nhau 100 -200k thì hoàn toàn có vấn đề nếu đó không phải là chương trình sale. Vì thường thì tiền nào của đấy những sản phẩm giá rẻ chắc chắn sẽ có chất lượng kém và họ chỉ bán được khi lợi dụng hình ảnh của shop khác mà thôi. Hãy mạnh dạn yêu cầu người bán chụp ảnh thật cho mình để có sự kiểm tra trước khi quyết định mua hàng.

2. Mua ở các shop có hình ảnh chuyên nghiệp và đi kèm cam kết

 Thông thường khi mở ra kinh doanh thì những người có tâm huyết sẽ không để sản phẩm của họ bị đánh giá đồng với chổ khác, vì vậy bắt buộc họ phải làm mới hình ảnh của mình phải biết chuyên nghiệp. Nên các sản phẩm từ họ sẽ luôn tốt hơn các shop chỉ lấy hàng lại mà không nắm được chất lượng hay hình ảnh thật giả vì cái giá về rủi ro phải trả của họ luôn ít hơn những shop và cửa hàng có quy mô.

 

Để thoát mình ra khỏi đám đông bất buộc họ phải xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, ảnh Menswear.com.vn

 Dĩ nhiên khi một shop chuyên nghiệp thì các phục vụ và quy trình bán hàng của họ cũng sẽ chuyên nghiệp giúp cho người mua hàng an tâm, tin tưởng hơn. Còn gì bằng khi mua sắm vui vẻ và nhận được sản phẩm chất lượng được giao hàng nhanh chóng và đúng như cam kết

Cuối cùng không nên bỏ qua các sản phẩm của shop có cam kết hoàn tiền, cam kết đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả. Đó chính là dấu hiệu uy tín và tính chân thật của các shop chân chính đặt niềm tin của khách hàng vào uy tín của mình để bán hàng chứ không dùng chiêu trò dụ dỗ cho người mua đế bán cho đươc hàng.

Qua đây chắc bạn cũng sẽ có phần nào có cái nhìn tổng quan hơn về những hoạt động mua bán của các shop trên mạng, các trang thương mại điện tử.  Và hãy luôn nhớ một điều để tránh phải ôm hận khi mua phải một sản phẩm dùng không được mà đổi trả cũng không xong là "Tiền nào của đấy, hình ảnh và phục vụ chuyên nghiệp luôn mang đến sản phẩm giá trị ". 

 

Có thể bạn quan tâm

Comments

  • Chưa có bình luận nào, bạn có thể để lại thắc mắc tại đây.

Leave a Comment

Email của sẽ không hiển thị trong bình luận, theo chính sách bảo mật.